Panorama City Nha Trang là một trong những sản phẩm đầu tư trọng điểm và thu hút sự quan tâm đặc biệt từ nhà đầu tư cũng như quý khách hàng nhờ hội tụ những ưu thế vượt trội: đón sóng đầu tư tại thị trường tiềm năng như Nha Trang, vị trí trung tâm – kết nối linh hoạt và đặc biệt là thương hiệu chủ đầu tư uy tín. Vì lẽ đó, cũng dễ hiểu vì sao dù chưa chính thức ra mắt, căn hộ Panorama City Nha Trang lại nhanh chóng trở thành tâm điểm và được những nhà đầu tư bất động sản kỳ cựu đánh giá cao về cơ hội đầu tư sinh lời từ cho thuê.

Panorama City Nha Trang – đón sóng đầu tư tại “mỏ vàng” của thị trường nghỉ dưỡng

vạch title vàng

Báo cáo phân tích thị trường bất động sản Nha Trang của Savills đã chỉ ra rằng: hiện nay, nguồn cung phòng khách sạn tại Nha Trang trên thực tế vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu. Bên cạnh sự bùng nổ của phân khúc nghỉ dưỡng thì quá trình đô thị hóa cũng như sự phát triển của Nha Trang đang kéo theo nhu cầu tăng cao về nhà ở.

tiềm năng cho thuê Panorama City Nha Trang từ nguồn khách tới Nha Trang tăng nhanh qua các năm

Tiềm năng cho thuê Panorama City Nha Trang từ nguồn khách tới Nha Trang tăng nhanh qua các năm

Nhà đầu tư và quý khách hàng đang phân vân trước khi xuống tiền tại căn hộ Panorama City Nha Trang chắc chắn không thể bỏ qua số liệu thống kê mới nhất: tỉnh Khánh Hòa đã đạt kỷ lục về thu hút lượng khách quốc tế đến TP. Nha Trang trong 3 tháng đầu năm 2017 – tăng 84% so với cùng kỳ. Và trong năm 2017, Khánh Hòa cũng đặt mục tiêu đón 1.7 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21.5% so với năm 2016. Trong bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang vẫn còn thiếu những căn hộ chất lượng, chủ sở hữu căn hộ Panorama City Nha Trang hoàn toàn có thể mua để đầu tư cho thuê sinh lời, với mức lợi nhuận được dự báo hấp dẫn nhất trên thị trường.

Vị trí trung tâm đắc địa

vạch title vàng

Tọa lạc tại đường số 4 – khu đô thị Lê Hồng Phong II, Panorama City Nha Trang chỉ cách bãi biển Trần Phú 1.7km. Trong khi đó, trên thực tế và theo quan sát của giới chuyên môn, những dự án cách bãi biển trong khoảng từ 1.5 – 3km sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được xu hướng thị trường, căn hộ Panorama City Nha Trang nổi lên như một điểm sáng. Với mục tiêu mang tới những trải nghiệm sống đẳng cấp giữa lòng phố biển Nha Trang, dự án hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống đẳng cấp giữa lòng phố biển Nha Trang. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm thành phố đang ngày càng thu hẹp, những căn hộ sở hữu vĩnh viễn lại tọa lạc tại vị trí đắc địa như Panorama City Nha Trang chắc chắn sẽ mang tới “cơ hội vàng” cho nhà đầu tư và quý khách hàng.

Căn hộ Panorama City Nha Trang nội thất

Nội thất tinh tế và cao cấp bên trong căn hộ Panorama City Nha Trang – ảnh minh họa

Thương hiệu chủ đầu tư uy tín của căn hộ Panorama City Nha Trang

vạch title vàng

Bên cạnh yếu tố vị trí cũng như khả năng sinh lời từ việc đón đầu xu thế tại một thị trường tiềm năng như Nha Trang, thương hiệu chủ đầu tư chính là yếu tố đảm bảo để quý khách hàng và nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi quyết định xuống tiền. Được biết đến từ lâu với hàng loạt dự án chất lượng và đẳng cấp: Panorama City, Panorama Cam Ranh hay khu du lịch bến du thuyền Cam Ranh… – công ty cổ phần Vịnh Nha Trang – chủ đầu tư Panorama City Nha Trang, với tiềm lực vững chắc về tài chính cũng như kinh nghiệm qua những dự án trước đây chính là nền tảng để đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình.

Hội tụ những ưu thế hoàn hảo của một sản phẩm tiềm năng cho thuê, căn hộ Panorama City Nha Trang nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Để cập nhật những thông tin mới nhất, chính xác nhất về thời điểm mở bán cũng như giá Panorama City Nha Trang, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư tham khảo trực tiếp trên site hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất từ những chuyên gia hàng đầu

TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL - ĐĂNG KÝ NGAY