Dự án căn hộ Panorama City Nha Trang đang là cái tên có sức hút lớn nhất trên thị trường bất động sản nhà ở tại Nha Trang. Dự án tâm điểm của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang hứa hẹn sẽ mang tới không gian sống sang trọng, ấn tượng và chất lượng cho người dân phố biển. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chính thức tại website http://panoramacitynhatrang.vn.

Thiết kế ấn tượng của căn hộ Panorama City Nha Trang

Sau những dự án đình đám như Panorama Nha Trang, khách hàng và nhà đầu tư đã có thiện cảm đặc biệt với thiết kế của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang. Không chỉ đẹp về cảnh quan, ấn tượng về kiến trúc mà các dự án mang thương hiệu Panorama đều có đặc trưng là tập trung vào công năng sử dụng. Điều này lại càng cần thiết và quan trọng hơn khi đó là một dự án nhà ở như Panorama City.

Mặt bằng căn hộ Panorama City Nha Trang

Mặt bằng căn hộ Panorama City Nha Trang

Nằm trong khu đô thị Lê Hồng Phong II, dự án được quy hoạch bài bàn với các tòa chung cư được xây dựng liền kề trong khuôn viên diện tích gần 54 nghìn mét vuông. Panorama City Nha Trang bao gồm khu căn hộ và khu tiện ích nội khu. Ngay trong các tòa nhà cũng được bố trí nhiều khu vực dịch vụ và khu vực cộng đồng, đảm bảo không gian sống thoáng đãng và sự thuận tiện trong sinh hoạt.

Về thiết kế căn hộ, chủ đầu tư đã xác định dự án Panorama City là loại hình nhà ở cao cấp. Điều này sẽ được thể hiện qua thiết kế hiện đại, sang trọng của căn hộ Panorama City Nha Trang. Từ thiết kế đến lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng và nội thất, tất cả đều được cân nhắc cẩn trọng đảm bảo giá trị sử dụng và thời gian sử dụng lâu bền cho cư dân.

Mặt bằng căn hộ Panorama City Nha Trang

Sở hữu khu đất lớn và thiết kế linh hoạt, các tòa căn hộ Panorama City sẽ có diện tích đa dạng, nhiều loại hình căn hộ và phòng ngủ để khách hàng lựa chọn. Để có thể sở hữu sớm căn như ý, quý khách hàng có thể đăng ký nhận tư vấn với chuyên viên dự án qua form đăng ký trên website. Dựa trên nhu cầu sở hữu, đầu tư của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn các căn tầng hợp lý nhất cho khách hàng.

3 điểm nổi bật trong mặt bằng thiết kế Panorama City Nha Trang

  • Đa dạng diện tích, linh hoạt ghép căn
  • Thiết kế khu công cộng tách biệt với khu căn hộ: nằm trong cùng tòa nhà nhưng các khu công cộng của dự án được bố trí riêng tại tầng trệt hoặc tầng thượng, khu căn hộ không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
  • Thiết kế đề cao không gian xanh: như một xu hướng của các dự án khu đô thị mới, các mảng xanh của dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng. Khu vườn hoa và các khu tiểu cảnh của dự án được bố trí hợp lý trong và ngoài tòa nhà, mang đến không gian tươi mới ấn tượng cho mọi cư dân sinh sống tại đây.
Khu tiện ích riêng biệt Panorama City Nha Trang

Khu tiện ích riêng biệt Panorama City Nha Trang

Thông tin mới nhất về mặt bằng và giá căn hộ Panorama City Nha Trang sẽ được chúng tôi cập nhật tại http://panoramacitynhatrang.vn

TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL - ĐĂNG KÝ NGAY