Đầu tư vàng hưởng lợi kim cương chung cư Panorama City

Không chỉ là bất động sản dành cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi xây dựng tổi ấm cho gia đình, chung cư Panorama City còn là sản phẩm đầu tư cực kỳ hiệu quả, có giá trị tiềm năng cho thuê cao, tăng giá trị vô cùng bền vững. Với những nhà đầu tư đã từng có kinh nghiệm trong kinh doanh, không muốn đầu tư vào những dự án bất động sản nghỉ dưỡng và tham gia chương trình cho thuê từ chủ đầu tư thì dự án chung cư Panorama chính là sản phẩm mà khách hàng đang cần hiện nay.

Chung cư Panorama City hưởng nguồn lợi từ khách du lịch

Nha Trang là một thành phố du lịch đông nhất nhì Việt Nam, năm 2016, đón 2.6 triệu lượt khách quốc tế lưu trú, số ngày trung bình lưu trú mỗi năm tại Nha Trang cũng đạt mức cao nhất, vượt qua cả Đà Nẵng, khách quốc thường có số ngày lưu trú dài nhất từ 12 ngày, có những khách Châu Âu lưu trú tại đây cả tháng. Chính vì vậy, nhu cầu về việc sở hữu những phòng nghỉ dưỡng cao cấp cực kỳ cao, đặc biệt một bộ phân không nhỏ khách du lịch cũng luôn tìm kiếm những dịch vụ phòng tại các chung cư, nhưng có vị trí thuận lợi tại thành phố, vừa đảm bảo cho kỳ nghỉ song vẫn tiết kiệm cho chuyến du lịch.

Tiềm năng tăng giá của chung cư Panorama City cao

Tiềm năng tăng giá của chung cư Panorama City cao – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Vì thế dự án chung cư Panorama City trở thành một sản phẩm đầu tư cho thuê hoàn toàn hợp lý, khi nguồn khách có nhu cầu thuê những phòng nghỉ dưỡng chất lượng cao nhưng mức giá như vậy rất cao nhưng nguồn cung lại có hạn. Chắc chắn, khi lựa chọn được cách kinh doanh và đầu tư tốt nhất cho mình, khách hàng sẽ thấy rằng nguồn lợi nhuận mà dự án mang lại không hề nhỏ, cao hơn mức lợi nhuận mà nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang chi trả cho nhà đầu tư của họ mỗi năm.

Những nhà đầu tư thông minh, sành sỏi, có kinh nghiệm trong việc kinh doanh và đã từng nghỉ dưỡng theo hình thức từ đặt phòng bên ngoài sẽ thấy được độ “hot” của những sản phẩm như chung cư Panorama City. Chỉ cần tìm người dọn dẹp và giặt là thường xuyên, tri trả một số lệ phí cho hoạt động dịch vụ của tòa nhà mỗi năm, số lợi nhuận còn lại đều thuộc về nhà đầu tư, không phải chi sẻ cho đơn vị quản lý hay qua một đơn vị trung gian nào.

Sản phẩm hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư

Đất vàng tại Nha Trang hiện nay đã hết, để sở hữu được một dự án có mức bán hấp dẫn, cạnh tranh như chung cư Panorama City không phải chuyện dễ, không phải nơi nào cũng có thể làm được bởi chỉ có tại Nha Trang mới có lượng khách du lịch cao ngất mỗi năm và số khách lưu trú cao nhất hiện nay.

Tiện ích hiện đại mà chung cư Panorama City có

Tiện ích hiện đại tại chung cư Panorama City – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Một sản phẩm đảm bảo cho khách hàng về lợi nhuận và sự thoải mái trong kinh doanh nhưng vẫn được hưởng trọn tiện ích trong khu đô thị, đẳng cấp của khách sạn cao cấp nhưng có mức giá bình dân sẽ là lựa chọn của rất nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến Nha Trang nghỉ dưỡng mỗi năm.

Mặt bằng chung cư Panorama City hiện vẫn được chúng tôi cập nhật, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

TRỌN BỘ TÀI LIỆU QUA EMAIL - ĐĂNG KÝ NGAY